Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

 1. OEM - Nhãn hàng riêng

  OEM - Nhãn hàng riêng

  Chọn lọc và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu số lượng lớn micro không dây để kinh doanh với thương hiệu riêng của Quý khách hoặc thực hiện chương trình Tặng kèm, làm chương trình Khuyến mãi
 2. COD - Giao tận nơi

  COD - Giao tận nơi

  Chúng tôi thực hiện giao hàng micro không dây tận nơi đến nhà của Quý khách thông qua công ty vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm an toàn đến tận tay người nhận một cách lịch sự và chuyên nghiệp nhất.
 3. SETUP - Lắp đặt

  SETUP - Lắp đặt

  Dịch vụ lắp đặt, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn phối âm phối khí… cho các sự kiện âm nhạc, phòng âm chuyên nghiệp và hộ gia đình với nhiều lựa chọn cho các nhu cầu và điều kiện kinh tế.
 4. DOWNLOAD - Tài liệu

  DOWNLOAD - Tài liệu

  Trang tải các loại sách hướng dẫn sử dụng các thiết bị, sản phẩm hiện chúng tôi đang kinh doanh và mở rộng đến các sản phẩm liên quan cùng các tài liệu chuyên ngành nhằm nâng cao kiến thức sử dụng và nghiên cứu sản phẩm ở một mức độ cao hơn. Các tài liệu như: sách Hướng dẫn sử dụng (HDSD) micro không dây, sách nghiên cứu về Amply, Video, Audio... Download page all kinds of manual equipment and products we are currently expanding the business and the products associated with specialized materials to increase knowledge and research using the product in a a higher level.